KHI SỬ DỤNG THÁI DƯƠNG NĂNG HAY GẶP NHỮNG SỰ CỐ NÀO ? CÁCH KHẮC PHỤC ?

Sản phẩm thái dương năng  được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, trang bị cho gia đình nhằm cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Bởi thái dương năng là mày nước nóng không sử dụng đến nguồn điện, mà chỉ hoạt động nhờ vào ánh nắng mặt trời. Thái dương năng là một thiết bị do đó cũng giống các thiết bị khác trong quá trình sử dụng sẽ gặp những trục trặc có thể do nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan dẫn đến những sự cố không mong muốn. Vì vậy, khi sử dụng Thái Dương Năng, người tiêu dùng nên chú ý, khi Thái Dương Năng gặp sự cố, trục trặc gì thì cần phải hiểu rõ để có cách xử lý. Sau đây Trung tâm thái dương năng Seabig sẽ  tổng hợp những sự cố trục trặc mà các gia đình thường gặp trong quá trình sử dụng Thái Dương Năng giúp người tiêu dùng khi sử dụng không phải bất ngờ trước những sự cố.

Những sự cố khi sử dụng thái dương năng và cách khắc phục 

Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig tổng hợp những sự cố trục trặc thường gặp phải khi sử dụng thái dương năng và cách khắc phục chúng gửi tới người tiêu dùng sau :

1. Nhiệt độ nước từ Thái Dương Năng thấp

Nguyên nhân của hiện tượng nhiệt độ nước từ Thái Dương Năng thấp có thể là do một số tác động gây ra như do trời mưa, mây mù kéo dài ngày, máy bị che khuất bởi những công trình hoặc cây xung quanh. Nước nóng chảy ngược vào trong bình cấp nước lạnh, hay do can nước nóng bị hỏng hoặc không khóa chặt làm thất thoát nước. Một nguyên nhân nữa có thể kể đến là do nhu cầu sử dụng quá nhiều vượt quá công suất máy.

► Biện pháp khắc phục:

– Dùng các thiết bị hỗ trợ nhiệt do những nhà sản xuất cung cấp.
– Lắp đặt sản phẩm đến nơi không bị che khuất ánh sáng mặt trời.
– Kiểm tra lại van một chiều, nếu có hư hỏng thì tiến hành thay thế.
– Khóa chặt các van nước nóng sau khi sử dụng và thay van nếu bị hỏng.
– Lắp đặt thêm hoặc dùng máy khác có công suất lớn tùy theo số người dùng.

2. Áp lưc nước nóng yếu hoặc không đều

Khi có quá nhiều người sử dụng nước nóng cùng một lúc hay do ống dẫn nhiệt quá nhỏ hay bị rò rỉ, nguồn cấp nước không đủ cao thì áp lực nước vào Thái Dương Năng sẽ bị yếu hoặc không đều.

► Biện pháp khắc phục:

– Lắp thêm máy bơm áp ở đường nước nóng ra, không lắp ở đầu vào hay bịt ống thông hơi vì nó phá hỏng bình chứa.
– Nâng cao bồn cấp nước
– Kiểm tra lại toàn bộ đường ống.

3. Máy bị rò rỉ nước

Khi Thái Dương Năng bị rò rỉ nước thì nguyên nhân có thể là do ống chân không bị vỡ, gioăng cao su bị hỏng hoặc vặn, xoắn hoặc do ống chân không lắp không chuẩn.

► Các biện pháp khắc phục:

– Thay thế ống mới. Để thay thế bạn nên nhờ tới nhân viên kỹ thuật có chuyên môn để đảm bảo quy trình lắp đặt đúng quy cách.
– Điều chỉnh lại hoặc thay thế gioăng.
– Lắp lại ống chân không cho khớp với bình bảo ôn.

Trên là những sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng thái dương năng mà Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig tổng hợp gửi tới người tiêu dùng, nhằm giúp cho thái dương năng của mỗi gia đình hoạt động xuyên suốt, cung cấp nguồn nước nóng đều đặn phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Hiện sản phẩm thái dương năng đang được bán giá tốt tại Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig. Mua sản phẩm thái dương năng tại Seabig sẽ tiết kiệm tới 20% chi phí và nhận được nhiều ưu đãi. Hãy đến ngay Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig – Đơn vị uy tín tại Hà Nội – 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội  và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ đặt hàng với Seabig qua website: thaiduongnangsonha.vn hay qua hotline, zalo:  0964.140.808 – 0906.274.986 hay tổng đài bán hàng 1900 636 798 để đặt mua hay đến tại địa chỉ của Seabig – 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

Trung tâm phân phối thái dương năng Seabig 

Địa chỉ showroom 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội 

Địa chỉ showroom 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838