CÁCH NHẬN BIẾT THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ CHÍNH HÃNG

Thái dương năng Sơn Hà là dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng  có sức tiêu thụ mạnh và phân phối rộng rãi trên thị trường. Nhiều đơn vị sản xuất thiếu uy tín vì vậy mà lợi dụng lòng tin từ phía người tiêu dùng, sản xuất hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, gắn mác sản phẩm giá rẻ và mang đi phân phối tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Chính điều này đã gây nhiều hoang mang cho những người tiêu dùng, không biết nên tới địa chỉ mua hàng nào đảm bảo uy tín, băn khoăn sản phẩm sắp mua có thực sự là hàng chính hãng hay không?
Để giảm bớt băn khoăn, lo lắng này, thaiduongnangsonha.vn xin được chia sẻ tới người tiêu dùng kinh nghiệm nhận biết thái dương năng Sơn Hà chính hãng chuẩn xác nhất:

1/ Ống năng lượng

Thái dương năng DIAMOND 140L ống dầu
Thái dương năng DIAMOND 140L ống dầu

 

Ống năng lượng của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng 2 công nghệ chính là ống dầu và ống chân không. Thiết kế bịt kín 2 đầu, phần dưới đuôi có ghi tên thương hiệu Sơn Hà cùng logo biểu tượng, phần đầu – phần cắm trực tiếp vào bình bảo ôn được làm bằng thủy tinh trong suốt (có thể nhìn thấy dung môi bên trong).

2/ Chân đế

Chân đế của thái dương năng Sơn Hà được làm bằng inox hộp siêu bền, đảm bảo độ cứng vững, nâng đỡ bình một cách vững chắc nhất, ngăn chặn nhiều tác động oxy hóa, gỉ sét từ tự nhiên

3/ Bình bảo ôn

  – Vỏ bình bảo ôn được làm chủ yếu từ chất liệu inox sus 304 siêu bền, đảm bảo vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
– Trên bình có dán logo biểu trưng, tên của thương hiệu Sơn Hà và các thông số kỹ thuật. Logo Sơn Hà được dập nổi ở 1 mặt của bình.
– Ruột bình bảo ôn được làm bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau như inox 304, inox 316L, nhựa nguyên sinh Nano,… – những chất liệu cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đối với dòng Titan, bên trong ruột bình còn được tráng 1 lớp men Titan màu đen mà hàng giả, hàng nhái không có.

Cách tốt nhất để đảm bảo mua được thái dương năng Sơn Hà chính hãng, chất lượng tốt, quý khách hàng nên tìm tới địa chỉ mua hàng uy tín.

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838