ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÌNH THÁI DƯƠNG NĂNG TITAN 316

Bình thái dương năng titan 316 là dòng sản phẩm thái dương năng hiện đại bậc nhất do Sơn Hà sản xuất. Sản phẩm thái dương năng Titan 316 được sản xuất sử dụng ống chân không, hoặc ống dầu với ruột bình bảo ôn được làm bằng inox SUS 316, lớp bảo ôn polyurethane có thiết kế vỏ được làm từ chất liệu inox SUS 304.

Thái dương năng 200 lít ECO STAR ống chân không
Thái dương năng 200 lít ECO STAR ống chân không

Bình thái dương năng Titan 316 đa dạng về dung tích đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng đang được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho hệ thống cung cấp nước cho gia đình.

Ưu điểm nổi bật của thái dương năng titan 316

1. Bình thái dương năng Titan 316 hấp thụ nhiệt năng nhanh chóng
Với dòng thái dương năng Titan 316 chỉ chưa đầy 2h đồng hồ đã hấp thụ năng lượng ngoài trời làm nóng nước theo nguyên lý đối lưu nhiệt cơ bản của dòng thái dương năng. Vì thế sản phẩm này rất thích hợp sử dụng trong cả những ngày thời tiết nắng ít.
2. Khả năng làm nóng nước nhanh
Bình thái dương năng titan 316 không chỉ làm nóng nước nhanh chóng trong khoảng thời gian ban ngày, mà ngay cả khi tắt nắng vẫn có khả năng làm nóng nước từ 1.5h đến 2h sau tắt nắng.
3.Nước nóng lưu trữ dài lâu
Nước nóng trong bình thái dương năng Titan 316 có khả năng được giữ nhiệt liên tục trong vòng từ 4 -6h ngày
4. Hiệu suất làm nóng nước ổn định lâu dài
Do bình thái dương năng titan 316 hoạt động làm nóng nước trực tiếp trên bình bảo ôn, không chảy xuống ống hấp thụ năng lượng nên không gây đóng cặn, đảm bảo hiệu suất hấp thu năng lượng của hệ thống hấp thu nhiệt luôn bền, hấp thu năng lượng tối đa và làm nước nóng nhanh nhất.
5. Chống bám cặn, thích hợp cho mọi nguồn nước
Bình thái dương năng Titan 316 có ruột bình bảo ôn inox 316 thách thức mọi nguồn nước. có khả năng chống bám cặn nước, chống bám cặn đá vôi nên phù hợp sử dụng với cả nước máy và nước giếng khoan. Khả năng chống bám cặn này cũng ngăn chặn nguy cơ ăn mòn, bảo vệ tuổi thọ thiết bị dài lâu
6. Sử dụng bình thái dương năng Titan 316 không những vừa giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, vừa an toàn cho người sử dụng, mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Mua Thái dương năng titan 316 ở đâu uy tín?
Bình thái dương năng titan 316 được bán giá tốt với nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn tại Đại lý Thái Dương Năng SEABIG – Nhà phân phối các sản phẩm thái dương năng Sơn Hà uy tín với chính sách bảo hành rõ ràng, tin cậy cho mọi khách hàng gần xa.

SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
► Bình thái dương năng Sơn Hà chính hãng  (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
► Mức giá rẻ nhất thị trường
► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đại lý Thái dương năng Sơn Hà – SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838