Những điều bạn cần biết về thái dương năng sơn hà

Thái Dương Năng Sơn Hà hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà, đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Sơn Hà với công nghệ Châu Âu hiện đại và đạt được danh hiệu là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn. Vậy Thái Dương Năng Sơn Hà là gì và có những loại Thái Dương Năng nào? Hãy cùng SEABIG tìm hiểu tổng quan về Thái Dương Năng Sơn Hà thông qua bài viết sau đây.

Thái Dương Năng

Thái Dương Năng Titan Ống Chân Không

Thái Dương Năng Sơn Hà

Dòng sản phẩm Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thái Dương Năng Sơn Hà sử dụng ống hấp thụ nhiệt, quý khách có hai sự lựa chọn đó chính là sử dụng ống chân không hoặc ống dầu:

– Thái Dương Năng Sơn Hà ống chân không làm nóng nước trực tiếp trong lòng ống. Ống chân không phù hợp với nguồn nước tiêu chuẩn.

– Thái Dương Năng Sơn Hà ống dầu làm nóng nước gián tiếp thông qua dầu bay hơi. Ống dầu phù hợp với nguồn nước dễ đóng cặn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ỐNG CHÂN KHÔNG

nguyên lý hoạt động thái dương năng ống chân không

Nguyên lý hoạt động Thái Dương Năng ống chân không

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà sử dụng ống chân không hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bức xạ ánh sáng mặt trời thông qua hiệu ứng nhà kính của giàn ống hấp thụ nhiệt kết hợp khả năng đối lưu tự nhiên của nước để làm nóng nước mà không cần sử dụng điện.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ ỐNG DẦU

nguyên lý hoạt động thái dương năng ống dầu

Nguyên lý hoạt động Thái Dương Năng ống dầu

Thái Dương Năng Sơn Hà ống dầu được chế tạo kín 2 đầu, bên trong chứa một lượng nhỏ dầu dễ bay hơi dưới tác động của nhiệt độ. Dưới tác động của nhiệt độ, dầu hấp thụ nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời qua 2 lớp thủy tinh chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí mang theo nhiệt lượng bay lên phía trên cao, phần cao nhất của ống gọi là phần trao đổi nhiệt, vị trí này nằm trong bình bảo ôn tiếp xúc với nước lạnh. Tại đây, hơi dầu truyền nhiệt vào nước làm nước nóng lên đồng thời ngưng tụ và chuyển sang dạng lỏng, di chuyển xuống phần thấp hơn của ống để bắt đầu một chu trình mới bay hơi, chuyển nhiệt, ngưng tụ. Chu trình này lặp lại liên tục trong ống dầu, lấy nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước lạnh trong bình bảo ôn thông qua chu trình bay hơi và ngưng tụ của dầu.

Ống dầu là loại ống hấp thụ nhiệt kín hoàn toàn, chỉ tiếp xúc với nước thông qua đầu trao đổi nhiệt nằm trong bình bảo ôn nên sẽ khắc phục tình trạng đóng cặn trong lòng ống. Ống dầu đặc biệt thích hợp vời nguồn nước dễ đóng cặn như nước nhiễm canxi (nước đá vôi).

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838