Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Thái Dương Năng

Khi chọn bình thái dương năng hay bất kỳ thiết bị nào cũng vậy, chúng ta đều quan tâm đến lợi ích mà thiết bị đó sẽ mang lại cho chúng ta là gì. Không ai lại đi sản xuất hay tìm mua một thiết bị không có công dụng gì cho cuộc sống cả. Đối với bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng không những mang lại 1-2 lợi ích mà nó mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, tiêu biểu dưới đây là 4 lợi ích to lớn nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ngay.

Thái dương năng Sơn Hà 160L NANO GOLD ống chân không

Bốn lợi ích của bình thái dương năng

1. Tiết kiệm

Tiết kiệm nhiên liệu: Bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng hoạt động nhờ vào sự hấp thụ ánh nắng mặt trời mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào của các nhiên liệu như gas, dầu hay điện vì vậy bạn sẽ không phải tiêu hao điện năng để làm nóng nước như bình nóng lạnh, cũng không phải đun nóng như đun ấm nước mà vẫn có nước nóng để sử dụng một cách thoải mái nhất. Lượng nhiên liệu thái dương năng tiết kiệm được là mộ con số đáng nể.

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí:  Nhiều người vẫn đắn đo khi mua bình thái dương năng do chi phí của nó cao hơn so với bình nước sử dụng điện từ 2 đến 5 lần. Tuy nhiên nếu tính toán lâu dài thì sau 2 năm thì bạn không phải đóng tiền điện khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ bù lại số tiền chênh lệch ban đầu giữa bình nóng lạnh và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khi sử dụng bình nóng lạnh, mỗi giờ bình điện tốn từ 1-1,5kW, rồi phải chờ một thời gian mới có nước nóng, còn với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì luôn có sẵn mỗi khi cần mà không tốn một xu tiền điện nào. Bạn hãy gom hóa đơn tiền điện 1 năm vào và theo dõi xem nhé, bình thái dương năng tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ đấy.

2. An toàn

Hoạt động dựa vào tài nguyên thiên nhiên đó là ánh nắng mặt trời, bình thái dương năng thực sự an toàn cho người sử dụng vì sẽ không bao giờ có hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy, nổ thiết bị do sử dụng điện. Sử dụng bình thái dương năng vừa tiện nghi lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

An toàn

3. Độ bền cao

Các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời có độ bền cao, thời gian sử dụng từ 10-15 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, các gia đình sử dụng đúng cách, bảo dưỡng, bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời thường xuyên thì sẽ còn sử dụng được lâu hơn nữa.

4. Thân thiện với môi trường

Hấp thụ ánh nắng mặt trời để sinh ra nhiệt năng làm nóng nước, không thải khí CO2 hay bất kỳ một loại khí độc hại nào ra môi trường. Lựa chọn sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng vừa giúp cuộc sống thêm tiện nghi, lại an toàn với môi trường.

Với 4 lợi ích to lớn như vậy, bình thái dương năng là người bạn thân thiết mà mỗi gia đình cần và nên có. Khi có ý định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, các gia đình nên tham khảo địa hình lắp đặt phù hợp cũng như lựa chọn nơi mua bình thái dương năng chính hãng thật uy tín để đảm bảo nhé.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc thêm nào về bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng, Quý khách hàng hãy liên hệ với Đại lý  thái dương năng  SEABIG số số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội  hoặc liên hệ tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986 – Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn giải đáp thắc mắc và lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm chính hãng tốt nhất tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808