THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ GIÁ TỐT

Bình thái dương năng Sơn Hà 180 lít là dòng sản phẩm thái dương năng cao cấp của Sơn Hà, có dung tích là 180 lít. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Với công nghệ ông dầu và công nghệ ống chân không hiện đại, bình thái dương năng Sơn Hà này có thể dùng với mọi nguôn nước từ nước máy đến nước nhiềm phèn, nhiễm mặn, nhiều căn sắt và vôi. Với dung tích 180 lít bình thái dương năng này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình và dự án công trình.

Thái dương năng GOLD 180L ống dầu
Thái dương năng GOLD 180L ống dầu

Thái dương năng sơn hà 180 lít đa dạng chủng loại 

Bình thái dương năng sơn hà 180 lít có rất nhiều loại cho thỏa sức cho khách hàng lựa chọn:
+ thái dương năng gold 180 lít
+ Thái dương năng Titan 180 lít

+ Thái dương năng Ecoplus 180 lít
Các loại bình thái dương năng 180 lít trên có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa theo nguyên lí đối lưu nhiệt tự nhiên bằng cách chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đun sôi nước. Đầu tiên, nước từ  nguồn cấp chảy vào bình bảo ôn xuống ống chân không hay phần hấp thụ nhiệt, tại đây nước sẽ được đun sôi. Do nước nóng có khối lượng riêng nhỏ hơn nên chuyển động lên trên trong bình bảo ôn. Quá trình này tiếp diễn tuần hoàn cho đến khi nước nóng đầy bình.
Đặc biệt riêng bình thái dương năng Titan 180 lít có sự khác biệt, phần hấp thụ năng lượng là ống dầu . Đối với ống dầu do nhiệt độ sôi của dầu rất thấp nên nhanh nóng và truyền nhiệt đến đầu ống thủy tinh ở trong bình bảo ôn, đun sôi nước. Vì nước không chảy vào trong ống nên tránh hiện tượng đóng cặn, bám bẩn ở bên trong ống; mặt khác khi trời hết nắng, ống dầu vẫn còn có khả năng làm nóng nước từ 1-2h sau đó.
Mua bình thái dương năng 180 lít ở đâu giá tốt?
Các loại thái dương năng Sơn Hà có dung tích 180 lít được bán rộng rãi trên thị trường. Để mua được bình thái dương năng  này chính hãng, có chính sách lắp đặt và bảo hành rõ ràng thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Một địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng công trình và nhà dân có nhu cầu mua thái dương năng với giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là Đại lý thái dương năng – SEABIG.


SEABIG luôn cam kết với khách hàng:
► Bình thái dương năng Sơn Hà chính hãng (gửi tặng quý khách hàng 1.000.000 đ khi phát hiện ra hàng giả, hàng nhái)
► Mức giá rẻ nhất thị trường
► Hỗ trợ vận chuyển và kéo bồn dưới 9 tầng
► Bảo hành sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Đại lý Thái dương năng Sơn Hà – SEABIG

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838