THÁI DƯƠNG NĂNG THÍCH HỢP SỬ DỤNG Ở VÙNG NÀO ?

Sản phẩm thái dương năng là vật dụng cung cấp nước nóng dồi dào hiện được đông đảo các gia đình Việt tin tưởng và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, do cấu tạo cũng như hoạt động có phần đặc biệt nên nhiều gia đình còn đang băn khoăn không biết liệu bình nước nóng năng lượng mặt trời – thái dương năng có kén khu vực lắp đặt hay không, những khu vực nào thì thích hợp để lắp đặt và sử dụng thiết bị này.

Thái dương năng 200 lít ECO STAR ống chân không
Thái dương năng 200 lít ECO STAR ống chân không

 Cùng đại lý thái dương năng Seabig tìm hiểu ” vùng nào” thích hợp lắp đặt thái dương năng cho hiệu quả sử dụng 

“Vùng nào thích hợp lắp đặt thái dương năng cho hiệu quả sử dụng cao ? ” là thắc mắc của không ít người tiêu dùng bởi thắc mắc này không hẳn không có căn cứ vì thực tế nhiều gia đình lắp đặt thái dương năng  cung cấp nguồn nước nóng rất hiệu quả nhưng cũng có gia đình lại kém hiệu quả, nước ít nóng và không đáp ứng đủ nhu cầu. Vậy, có phải những gia đình lắp đặt thái dương năng kém hiệu quả kia nằm ở những vùng, khu vực không thích hợp để sử dụng thái dương năng hay không ?

Thực tế, khi đi mua thái dương năng Sơn Hà, chắc chắn các gia đình sẽ được tư vấn và hướng dẫn cũng như hỗ trợ khảo sát địa điểm, vị trí trước khi lắp đặt và chắc chắn một điều là thái dương năng có thể lắp đặt được ở mọi vùng, mọi khu vực. Tuy nhiên, vị trí lắp đặt cần đảm bảo thêm 1 số yếu tố dưới đây nữa:

+  Mái nhà: Toàn bộ phần mái nhà lắp đặt thái dướng năng Sơn Hà phải có nắng đều, thời gian nắng chiếu đến trong ngày phải nhiều. Một số gia đình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà ban đầu sử dụng rất hiệu quả nhưng sau một thời gian do xung quanh có nhà cao tầng và cây cối lớn che bớt ánh nắng nên hiệu quả sử dụng chắc chắn sẽ giảm đi. Vì vậy các gia đình cần chú ý yếu tố này. Các vị trí lắp thường là trên sàn bê tông, mái tôn, mái ngói hoặc khung gia cố.

+ Hướng: Thái dương năng Sơn Hà có thể lắp theo các hướng đông, tây, nam chỉ cần đảm bảo có năng và tiếp năng suốt cả ngày. Với các quốc gia như Việt Nam thì lắp nghiêng về hướng Nam là tốt nhất.

+ Độ nghiêng: Khi lắp thái dương năng Sơn Hà, độ nghiêng của sản phẩm tương đương vĩ độ. Nước ta nằm ở 8-22 độ Bắc, độ nghiêng tiếp nắng tốt nhất khu vực miền nam khoảng 15-20 độ. Độ nghiêng cao quá sẽ hạn chế tiếp nắng, độ an tòan không cao, tốn phí nâng bồn nước lạnh, thẩm mỹ kém.

+ Chỉ cần đảm bảo được các yếu tố lắp đặt trên thì ở bất cứ khu vực nào các gia đình cũng có thể lắp đặt và sử dụng thái dương năng Sơn Hà một cách hiệu quả.
Để có nguồn cung cấp nước nóng dồi dào, quý khách hãy lựa chọn đơn vị cung cấp thái dương năng uy tín, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và đại lý thái dương năng Seabig – một địa chỉ cung cấp, lắp đặt uy tín tại Hà Nội và các vùng lân cận. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng hãy liên hệ với Seabig qua website: thaiduongnang.com hay qua số điện thoại, zalo : 0964 140 808 – 0918 762 536 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội , Seabig hân hạnh được đón tiếp mọi khách hàng gần xa .

Đại lý thái dương năng SEABIG

Địa chỉ showroom 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội 

Địa chỉ showroom 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964 140 808